Các Mẫu Tranh Thêu chữ Cha Mẹ đẹp nhất 2020

Tranh thêu chữ cha mẹ là dòng tranh thêu thư pháp lấy cảm hứng từ việc biết ơn đấng sinh thành làm chủ đề chính trong nội dung của bức tranh. Không chỉ sở hữu những họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo, mỗi một bức tranh thêu cha mẹ còn là một tác phẩm độc đáo với những câu ca dao, tục ngữ, những dòng thơ ca đầy xúc cảm về lòng biết ơn của bậc con cái gửi đến cha mẹ của mình. Hãy cùng Tranh Thêu Quất Động tìm hiểu về ý nghĩa của những bức tranh thêu về cha mẹ vô cùng đặc biệt này nhé.

Không phải là bức tranh đơn điệu với đôi dòng thư pháp, những họa phẩm về đề tài cha mẹ cũng thường xuất hiện cùng với hình ảnh về các loài vật như: chim công, chim hạc hoặc cá chép. Trong dân gian, Chim Công là biểu tượng cho sự hạnh phúc và thủy chung, Chim Hạc đại diện cho cuộc sống trường thọ và khỏe mạnh, còn Cá Chép chính là giống loài mang đến sự may mắn và thành công. Ngoài ra, một số bức tranh cha mẹ còn có sự hiện diện của các loài hoa như: hoa mẫu đơn, hoa sen hoặc hoa hồng. Những loài hoa đặc sắc này góp phần giúp bức tranh thêm sinh động và mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu.

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 01
                                                                                             Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 01

Có thể nói những bức tranh thêu về cha mẹ không chỉ là một vật trang trí nhà cửa đơn thuần mà còn là một món quà mừng giàu ý nghĩa, một họa phẩm cao cấp có thể dành tặng trong những dịp mừng thọ hoặc sinh nhật. Ngoài giúp không gian bài trí thêm nhiều màu sắc thì đây còn là món quà tuyệt vời nhất để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc mà chúng ta có thể gửi đến những người mình yêu thương và kính trọng. Hãy cùng xem qua một số mẫu tranh thêu tuyệt đẹp về đề tài cha mẹ sau đây nhé:

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 02
                                                                                        Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 02

 

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 03
                                                                                       Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 03

 

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 04
                                                                                   Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 04

 

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 05
                                                                               Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 05

 

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 06
                                                                                   Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 06

 

Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 07
                                                                                    Tranh Thêu Cha Mẹ QĐ 07

Theo quan niệm của nhiều người, giá trị thực sự của một bức tranh không chỉ nằm ở nét đẹp hình thức mà còn phụ thuộc nhiều vào nội dung truyền tải trong chủ đề của bức tranh. Chính xác mà nói thì đó chính là yếu tố phong thủy mà bức tranh có thể mang lại cho người sở hữu. Bởi lẽ đó nên những bức tranh thêu về đề tài cha mẹ thường được gắn liền với hình ảnh về các loài vật và hoa cỏ tượng trưng cho những điều tốt lành, may mắn và thường được dùng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, những nơi có không gian bài trí thoáng đãng.

Chúng ta vừa được tìm hiểu qua về ý nghĩa sơ lược của các mẫu tranh thêu về đề tài cha mẹ. Với những thông tin cực kì hữu ích này, Tranh Thêu Quất Động hi vọng các bạn sẽ tìm được một bức tranh thêu chữ cha mẹ phù hợp nhất, ý nghĩa nhất để phục vụ cho nhu cầu trang trí cũng như làm quà tặng của mình nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp các bạn có thể để lại thông tin trong phần bình luận bên dưới hoặc tham khảo thêm thông tin trong phần liên hệ. Một lần nữa xin chúc các bạn sẽ tìm được một bức tranh thêu cha mẹ đẹp nhất để dành làm quà tặng gửi đến gia đình và những người mình yêu thương.

Liên hệ SĐT: 0363.783.730
ZALO: 363.783.730 * Zalo.me/leminhly
Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtheutayquatdong/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook