Tranh thêu tay THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ có ý nghĩa PHONG THỦY như thế nào ?

Đó là câu hỏi được nhiều quý khách hàng gửi tới Tranh Thêu Tay Truyền Thống Quất Động trong thỜi gian vừa qua. Bài viết Tranh thêu tay THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ có ý nghĩa PHONG THỦY như thế nào ? dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn dễ dàng chọn cho mình một bức tranh thêu tay truyền thống hợp phong thủy.

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục. Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của máy móc. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

Ngày nay, lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ treo tranh thêu tay thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Quả thật vậy, bức tranh thêu thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn gửi tới người thân, quý khách hàng và đối tác.

#tranhtheutaytruyenthongquatdong
#tranhtheutay
#tranhtheu
#theutaytruyenthong
#tranhphongthuy
#tranhtreotuong
#tranhtreophongkhach
#tranhtreovanphong
#tranhtreophongngu
#handembroidery
#embroidery
#quatang
#tranh_thêu_thuận_buồm_xuôi_gió

Bình luận trên Facebook