Ý nghĩa tranh thêu tay BÁC HỒ NGỒI GHẾ MÂY LÀM VIỆC

Tranh thêu tay BÁC HỒ NGỒI GHẾ MÂY LÀM VIỆC khắc họa cảnh đời thực Bác ngồi làm việc trong khu vườn đầy bình dị và gần gũi, vị lãnh tụ vĩ đại được nhân dân cả nước kính mến và yêu thương. Bức tranh được mọi người treo trong nhà nhằm tỏ lòng thành kính đối với vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước.


Bức tranh thêu tay tái hiện lại một hình ảnh có thực trong cuộc đời của Hồ Chủ tịch. Lúc này, Bác đang ngồi trên chiếc ghế mây, tay cầm bút soạn thảo văn bản. Người mặc bộ quần áo kaki trắng quen thuộc. Trang phục này đã xuất hiện cùng Bác trong buổi lễ đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập năm 1945. Người đi đôi dép cao su giản dị, đơn sơ. Khuôn mặt của Bác được mô tả với những đường nét truyền thần, có độ trùng khớp rất cao và mang tính chân thực, sinh động. Biểu cảm của Người toát lên sự hiền từ, nhân hậu cũng như nỗi niềm về vận nước, sự nghiệp Cách mạng. Khung cảnh thiên nhiên cũng mang đến sức sống bất tận. Tất cả mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tại sao nên chọn tranh thêu tay BÁC HỒ NGỒI GHẾ MÂY LÀM VIỆC

Bức tranh thêu tay Bác Hồ ngồi làm việc trên ghế mây được rất nhiều người dùng để trưng bày trong không gian làm việc, văn phòng làm việc, phòng họp… Cũng vì vậy có rất đa dạng các lựa chọn về chất liệu như tranh đồng, sơn dầu, tranh sơn mài, tranh đá quý… Nhưng tranh thêu tay truyền thống vẫn được ưa chuộng nhất vì sự bền màu và sang trọng của nó khi đặt trong không gian chung.
Nếu quý khách có nhu cầu đặt tranh thêu tay BÁC HỒ NGỒI GHẾ MÂY LÀM VIỆC theo kích thước, vui lòng liên hệ với Tranh Thêu Tay Quất Động bạn nhé!

Trân trọng!

Bình luận trên Facebook